ลูกสะกดแม่พิมพ์อีดำเซ็น

ลูกสะกดแม่พิมพ์อีดำเซ็น

ลูกสะกดแม่พิมพ์อีดำเซ็น

หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร จ.นครปฐม

ของดีหายาก คุ้มค่ากับการรอคอย ขอได้จริงทั้งรักและโชคลาภ

ลูกสะกดแม่พิมพ์อีดำเซ็น สุดยอดแห่งเครื่องรางเสน่หา โชคลาภ กันภัย หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร จ.นครปฐม ปี 50 ยุคต้นๆ หายากสุดๆ ท่านเสกได้ขลังยิ่งนัก ขอได้ทันใจ สมหวังทั้งรัก สมหวังทั้งเงินและงาน

หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร เทพเจ้าแห่งทุ่งแหลมบัวเจ้าตำรับนางพิมพ์อันโด่งดัง และที่สำคัญหลวงปู่ท่านยังเป็น ศิษย์ผู้พี่หลวงพ่อเปิ่นวัดบางพระ เจ้าตำรับเสือตีนโตเมืองท่านจัดสร้างตะกรุดและผ้ายันต์ที่สุดของเสน่หาอีดำเซ็น แรงกว่าทุกสิ่ง แรงกว่าอีเป๋อ, แรงกว่านางพิมพา

อีดำเซ็น คือ วิชาที่หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร ท่านได้ร่ำเรียนวิชามาจากทิเบต เป็นวิชาสายมหาเสน่ห์ที่รุ่นแรงที่สุดเท่าที่ท่านได้ร่ำเรียนมา ท่านกล่าวว่า อีดำเซ็น มันแรงและร้ายกาจมาก เป็นวิชาขั้นสูง แรงกว่าอีเป๋อ แรงกว่านางพิมที่ท่านสร้างอีกด้วย ปกติท่านไม่ค่อยสร้าง ดำเซ็น มากนัก เพราะท่านกล่าวว่า แค่นางพิมมันก็แรงมากพอแล้ว หากท่านสร้าง อีดำเซ็น เยอะ เกรงว่าผู้ใช้จะบ้านแตกกันไปปล่าวๆ เพราะ เสน่ห์ของมันรุนแรงจนอาจจะก่อให้เกิดเรื่องที่ผิดศีลธรรมได้ ท่านเลยไม่ค่อยสร้างอีดำเซ็น จึงทำให้หายากกว่านางพิมที่ท่านสร้างเป็นหลัก

อีดำเซ็น เป็นมนต์ขาวขั้นสูงไม่อันตรายต่อผู้บูชานะครับ เด่นด้าน เสน่ห์เมตตามหานิยมแรงมาก ชู้สาว ชู้ชาย เตือนภัย มหาลาภ แคล้วคลาดปลอดภัยสามารถใช้ได้ทุกเพศที่ท่านต้องการใช้และที่สำคัญนะครับ วัตถุมงคลทุกชนิดของท่าน กัดสัตว์มีพิษได้เป็นอย่างดี หลายคนลองของเอาตะขาบมาวางบนวัตถุมงคลท่าน เป็นอันนิ่งสนิทครับ

คาถาบูชา : อุ กะ ปะ สะ นะ พุท
บูชาด้วยเหล้าจะดีมาก จะได้ผลดีขึ้น

ลูกสะกดแม่พิมพ์อีดำเซ็น

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ