เหรียญชัยมงคล

เหรียญชัยมงคล

เหรียญชัยมงคล

พระอาจารย์ตี๋เล็ก

เหรียญชัยมงคล พระอาจารย์ตี๋เล็ก เป็นวัตถุมงคลที่ได้รับความสนใจและได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง รุ่นนี้ใครก็อยากได้ ตามหาพลิกแผ่นดินก็ไม่เจอ ประสบการณ์ยิ่งไม่ต้องพูดถึงมีมากมายครับ

พระครูสมุห์พินิต ปัญญาสาโร หรือพระอาจารย์ตี๋เล็ก ท่านเกิดที่เพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 10 พค 2522 และได้เข้าบรรพชาเป็นสามเณรเมื่ออายุได้แปดขวบเป็นศิษย์ของหลวงพ่ออุตตะมะวัดวังวิเวกการาม หลวงพ่อพูลวัดไผ่ล้อม หลวงปู่ขุ้ยวัดทรัพย์ตะเคียน จ.เพชรบูรณ์

ในครั้งที่ท่านออกธุดงค์ใน จ.ชัยภูมิ ท่านได้มีโอกาสพบเจอกับหลวงปู่เทพโลกอุดร ซึ่งหลวงปู่เทพโลกอุดรได้เมตตาปรับขันต์ธาตุให้เกิดความสมดุล จึงทำให้พระอาจารย์สามารถรวมวิชาอาคมเข้าเป็นหนึ่งเดียวกันได้ ส่งผลให้วัตถุมงคลที่ท่านปลุกเสกอธิฐานจิตมีความเข้มขลังทาง

พิธีพุทธาภิเษก 3 วาระและอธิฐานจิตเดี่ยวด้วยชัยมงคลคาถา 2 เดือน

  • ครั้งที่ 1 วันที่ 30 ธันวาคม 2556 ตรงกับแรม 14 ค่ำ เดือน 1
  • ครั้งที่ 2 วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 ตรงกับวันมาฆบูชา ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3
  • ครั้งที่ 3 วันที่ 15 มีนาคม 2557 ตรงกับขึ้น 15 ค่ำ เดือน 4
  • มวลสารที่ใช้ในการสร้างวัตถุมงคล รุ่น..ชัยมงคล… แผ่นจาร/ตะกรุด/และเหรียญพระอาจารย์ตี๋เล็กรุ่นชนะชัย จำนวนมากมาหลอมเป็นชนวน ส่วน พระธาตุ ผงพุทธคุณ ผงเหล็กไหลเปลียก และเส้นเกศา บรรจุในพระกริ่ง

พุทธคุณ

  • คงกระพัน มหาอุตม์ ครอบคลุมในทุกด้าน ทั้งเมตตามหานิยม โชคลาภ มหาอำนาจแคล้วคลาด ป้องกันภัยได้ทั้ง 10 ทิศ ทั้งทางบก ทางน้ำ ทางเรือ ทางอากาศ มีประสบการณ์กันหลายคนพูดกันปากต่อปาก
เหรียญชัยมงคล
เหรียญชัยมงคล อ.ตี๋เล็ก

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งเหรียญชัยมงคล ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งเหรียญชัยมงคล ผ่าน Shopee ได้ทันที