น้ำมันว่านพญาไก่แดง

น้ำมันว่านพญาพญาไก่แดง

น้ำมันว่านพญาไก่แดง

ครูบาบุญชุ่ม จังหวัดเชียงใหม่

น้ำมันว่านพญาไก่แดง ขวดนี้สร้างขึ้นตามตำรามหาเวทสายเสน่ห์โบราณอันสุดเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ ไม่ใช้ภูตผีพรายใดๆทั้งสิ้น เป็นการสร้างขึ้นโดยใช้พลังของพระเวทย์และบุญบารมีของครูบาอาจารย์ และมหามวลสารสายเสน่ห์และสายพุทธคุณ มีว่านมหาเสน่ห์ และสีผึ้งของสำนักต่างๆหลายสำนัก และมหามวลสารวิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

น้ำมันว่านพญาไก่แดง มีอานุภาพในด้านเมตตามหานิยมมหาเสน่ห์ เป็นมหาหลง มหาละลวย งวยงงผูกจิต เรียกใจคน คู่รักเอาใจออกห่างใช้แล้วจะสมหวัง หรือที่มีคู่อยู่แล้วก็จะทำให้ยิ่งรักใคร่ เสน่หากันมากขึ้น สามารถผูกใจผู้อื่นให้เกิดความรู้สึกที่ดี ทำให้ได้รับการสนับสนุนในหน้าที่การงานประกอบอาชีพ

รวมถึงการเจรจาต่างๆ การงาน ค้าขายสิ่งใด ก็สมความปรารถนา ยังให้เกิดความรักใคร่ปองดองภายในครองครัวได้อีกด้วย ของดีมีอานุภาพแรงมาก ใช้แล้วเห็นผลเร็ว ถ้าท่านใดชอบของด้านนี้ไม่ควรพลาดที่จะพิสูจน์นะครับ

อิทธิคุณ

  • เด่นทางด้านเมตตามหานิยม เป็นมหาเสน่ห์ ชาย ใช้ได้ หญิงใช้ดี เพศทางเลือก ใช้ก็ได้ผล เด็กๆก็ใช้ได้ คุณครู ผู้หลักผู้ใหญ่รักใคร่ โชคดีในชีวิตการเรียน การศึกษา และด้านอื่นๆอีกตามแต่ท่านประสงค์จัดสร้างมาเพื่อให้ใช้ทั้งทุกเพศทุกวัยจริงๆ
น้ำมันว่านพญาพญาไก่แดง

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งน้ำมันว่านพญาไก่แดง ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งน้ำมันว่านพญาไก่แดง ผ่าน Shopee ได้ทันที