ตะกรุดคาดเอวเสน่ห์สายล่างไทยใหญ่

ตะกรุดคาดเอวเสน่ห์สายล่างไทยใหญ่ พญาบันลือ

ตะกรุดคาดเอวเสน่ห์สายล่างไทยใหญ่

ท่านอาจารย์ซ่างจื่น ฆราวาสจอมขมังเวทย์

ตะกรุดคาดเอวเสน่ห์สายล่างไทยใหญ่ พญาบันลือ (เพชรพญาธรร้อยชู้ไทยใหญ่) จารมือเต็มแผ่นทุกดอก

จากตำรา มนตรามหาเวทย์มหาเสน่ห์สายล่างของไทใหญ่.. “พญบันลือ”หรือที่คนทั่วไปรู้จักกันในนาม..เพชรพญาธร

พญาบันลือ คือ ต้นกำเนิดของสุดยอดวิชามหาเสน่ห์กามคุณสายโลกียะชั้นครู ของอาจารย์สายเสน่ห์ไทยใหญ่ ท่านได้สืบสานวิชานี้ มาช้านานแต่โบราณกาล และก็จะไม่ค่อยเปิดเผยให้คนทั่วไปได้รับรู้ ถึงอนุภาพพลังมหาพิศวาส กามคุณที่รุนแรงของวิชานี้ เพราะมีความเชื่อกันมาว่าผู้ใดที่มีอักขระยันต์ #พญาบันลือ (เพชรพญาธรร้อยชู้ไทใหญ่)ไว้ครอบครองบูชาไว้กับตัว คนผู้นั้นจะอุดมสมบูรณ์ไปด้วย..กามตัณหา โลกีย์ราคะ จากเพศตรงข้ามที่ต่างพากันมาหยิบยื่นเสนอให้กันมาไม่ขาดสาย ภายในแผ่นยันต์ตะกรุดพญาบันลือ ตามตำรา นี้ประกอบไปด้วยยันต์ครูมหาเสน่ห์ อาทิเช่น..ยันต์นะมหาเวียน/ ยันต์นะปะฉะดะ / ยันต์ นะหลงใหล /ยันต์นะอกแตก และล้อมรอบด้วยยันต์มหาเสน่ห์อีกมากมาย

  • จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ถ้าผู้ใดมีไว้บูชา ผู้นั้นจะบังเกิด มหาเสน่ห์ มหาละลวย มหานิยมแก่ตนตัวผู้นั้นมากมายเท่าไร จะมีคนเข้ามาัวพัน หลงใหล รุมล้อม หลงรักอย่างมากหน้าหลายตา จะมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามเข้ามา ถ้าเป็นชายหนุ่มก็จะมากไปด้วยสตรี ทีมาพัวพัน หลงใหล รักใคร่ อย่างไม่มีเหตุผล แม้ผู้นัันจะรูปร่างหน้าตาไม่หล่อรูปชั่วตัวดำ ก็จะมีเสน่ห์ดูดีขึ้นมาทันตา ถ้าเป็นผู้หญิง ก็จะมีชายหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ เข้ามาจีบ มารักใคร่ ใหลหลง ดังต้องมนต์สะกด มาอุปถัมภ์ให้ความช่วยเหลือ เปย์เงินทองให้ด้วยความเสน่หา

ท่านอาจารย์ซ่างจื่น ฆราวาสจอมขมังเวทย์แห่งไทใหญ่ ท่านได้ปลุกเสกด้วยมนต์โลกียะ มหาเวทย์เสน่ห์สายล่างของไทใหญ่ ที่มีความรุนแรงทางด้านเสน่ห์อย่างเต็มสูตรจัดเต็ม และวิชามหาเสน่ห์สายล่างของไทยใหญ่นี้ จะไม่เข้าตัวไม่มีผลทางด้านลบ และมีผลเสียใดๆกับผู้บูชาทั้งสิ้น ฉะนั้นจึงสบายใจได้ว่าบูชาไปแล้วจะมีแต่เรื่องรักๆใคร่ๆเสน่หาราคะกามตัณหาเข้ามาแบบรัวๆ จนผ้าปูที่นอนไม่แห้ง ผู้บูชาควรใช้ด้วยความระมัดระวังเพราะกลัว รถไฟจะชนกัน ต้องสับรางให้ทันกันเองเด้อ..

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ