ตะกรุดราชคง

ตะกรุดราชคง หลวงพ่อสุพจน์

ตะกรุดราชคง

หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม

ตะกรุดราชคง แช่น้ำมหาว่าน รุ่นแรก หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม ลงวิชาปิดทวารทั้ง ๙ อาบว่านยาตามตำรา ๑๐๘ อันมี ว่านกันไฟ กันฟ้า กันโจร กำลังคชสาร ๕๐๐ เชือก ช้างงาเดียว ก้องธรณี เป็นต้น สร้างเป็นตะกรุดอาบว่านรุ่นแรก จำนวนสร้าง 456 ดอก เท่านั้น

ประสบการณ์ ตะกรุด ราชคง อาบมหาว่าน รุ่นแรก

  • ที่จังหวัดนราธิวาส ทหารโดนซุ่มยิง เพื่อนตาย ตัวเองแค่ช้ำ มีตะกรุด พุทธคงดอกเดียว
  • ที่ยะลารอบวางระเบิด บาดเจ็บทั้งคันรถ มีตะกรุด “คง” แค่เสื้อขาด อีกรายที่ก้าวเลี้ยว รถคว่ำ พังยับ ในรถไม่มีใครเป็นอะไรเลย หน้ารถแขวนตะกรุด

หลวงพ่อสร้างตะกรุด “ราชคง” ที่ถักเชือกและอาบว่านยาไว้ด้านนอก สร้างเป็นรุ่นแรก การสร้างตะกรุดดอกนี้ ต้องลงวันเดือนดับ และลงวิชาปิดทวารทั้ง ๙ (ดับทั้งหมด หูดับ ตาดับ ใจดับ ) ก่อนจึงลงเหล็กจารได้ ม้วนตะกรุดด้วยราหูกลืนธาตุ ฤกษ์แห่งชัยชนะเหนือดวง จากนั้นทำการถักเชือกลายโบราณ

และมาถึงขั้นตอนที่สำคัญ ท่านได้ตระเวนหาว่านยาตามตำรา 108 ชนิด อาทิ ว่าน กนไฟ กันฟ้า กันโจร กำลังคชสาร 500 เชือก (กำลังแหวกป่าทั้งป่า) ช้างงาเดียว (สู้ไม่ถอย) ก้องธรณี (ชื่อเสียงก้องแผ่นดิน) ครุฑแหวกเมฆ (ชนะอุปสรรค์) รักเร่ (ชนะในเมตตา) รักซ้อน (รักจัดระเบียบได้) ดอกทอง (เจ้าชู้หลายเมีย) โด่ไม่ล้ม (พลังชนะคลื่นลม) เพชรสังฆาต (ชนะสมบัติ) หุ่นพยนต์ (เลวร้ายเป็นตายแทนเรา) เป็นต้น นำมาเคี่ยวตามฤกษ์ยาม และปลุกเสกซัดผงพุทธคุณที่หลวงพ่อลบเองบ้าง ผงพระบางขุนพรหมปี 2517 ที่ท่านได้มาบ้าง สีผึ้งของปู่อินทร์เทวดาบ้าง ใบโพธิ์ที่หลวงพ่อเงิน บางคลานปลูกบ้าง (หลวงพ่อเปรื่องให้มา)

  • จากนั้นท่านได้ทำพิธีปลุกเสกตะกรุดราชคงในกุฏิอย่างดียิ่ง คำว่า “ราชคง” มาจากคำว่า ราชา ตะกรุดดอกนี้จึงเปรียบเหมือนราชาของตะกรุดตระกูล คง ที่โด่งดังของหลวงพ่อ ว่ากันตั้งแต่ฤกษ์การลง การม้วน ว่านยาแต่ละชนิดที่มีคุณต่างกันครบถ้วนสารพัด ทั้งมหากัน มหาระงับ มหาอำนาจ มหาเสน่ห์ มหานิยม เรื่องเมตตา ปรับสมดุลดวงดาว แก้ดวงตก ดวงไม่ดี ตะกรุดดอกนี้ท่านว่ามีอานุภาพ “คง” เป็นพื้น เสริมด้วยอานุภาพอีก 108 ประการ ท่านให้ตั้งใจว่าคาถาปลุกมิได้ขาด และให้พกไว้ติดตัวอย่าให้ห่างกาย (พกไว้ที่ตรงไหนของร่างกายก็ได้)

ตำราว่าไว้ อย่าว่าแต่ห้ามฟ้า ห้ามฝนเลย แม้แต่ เคราะห์กรรม เวรภัยก็ห้ามได้ มีทุกข์ภัยหนักเท่าหนักท่านให้กำตะกรุดให้แน่น กลั้นใจว่าคาถา ๗ จบ เอาหัวแม่เท้า (นิ้วโป้งเท้าจิกพื้นดิน) จิกพระธรณี เรียกให้มาช่วย การแห่งทุกข์นั้นจะคลี่คลายไปโดยเร็วพลัน เป็นความก็ชนะ โทษหนักถึงประหารก็รอดได้ โซ่ตรวนก็คลายหลุด รุดหน้าไม่หยุดนิ่ง

ตะกรุดราชคง หลวงพ่อสุพจน์

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ