ชุดตะกรุดคาดเอวแม่พิมดำเซ็นนารีสวน

ชุดตะกรุดคาดเอวแม่พิม

ชุดตะกรุดคาดเอวแม่พิมดำเซ็นนารีสวน พร้อมผ้ายันต์

ชุดตะกรุดคาดเอวแม่พิม+ดำเซ็น+นารีสวน พร้อมผ้ายันต์ สุดยอดแห่งเครื่องรางคงกระพัน เมตตา เสน่หา โชคลาภ กันภัย หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร จ.นครปฐม ปี 57 หายากสุดๆ

หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร จ.นครปฐม

หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร เทพเจ้าแห่งทุ่งแหลมบัวเจ้าตำรับนางพิมพ์อันโด่งดัง และที่สำคัญหลวงปู่ท่านยังเป็น ศิษย์ผู้พี่หลวงพ่อเปิ่นวัดบางพระ เจ้าตำรับเสือตีนโตเมืองท่านจัดสร้างตะกรุดและผ้ายันต์ที่สุดของเสน่หาอีดำเซ็น แรงกว่าทุกสิ่ง แรงกว่าอีเป๋อ, แรงกว่านางพิมพา

อีดำเซ็น คือ วิชาที่หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร ท่านได้ร่ำเรียนวิชามาจากทิเบต เป็นวิชาสายมหาเสน่ห์ที่รุ่นแรงที่สุดเท่าที่ท่านได้ร่ำเรียนมา ท่านกล่าวว่า อีดำเซ็น มันแรงและร้ายกาจมาก เป็นวิชาขั้นสูง แรงกว่าอีเป๋อ แรงกว่านางพิมที่ท่านสร้างอีกด้วย ปกติท่านไม่ค่อยสร้าง ดำเซ็น มากนัก เพราะท่านกล่าวว่า แค่นางพิมมันก็แรงมากพอแล้ว หากท่านสร้าง อีดำเซ็น เยอะ เกรงว่าผู้ใช้จะบ้านแตกกันไปปล่าวๆ เพราะ เสน่ห์?ของมันรุนแรงจนอาจจะก่อให้เกิดเรื่องที่ผิดศีลธรรมได้ ท่านเลยไม่ค่อยสร้างอีดำเซ็น จึงทำให้หายากกว่านางพิมที่ท่านสร้างเป็นหลัก

  • อีดำเซ็น เป็นมนต์ขาวขั้นสูงไม่อันตรายต่อผู้บูชานะครับ เด่นด้าน เสน่เมตตามหานิยมแรงมาก, ชู้สาว, ชู้ชาย,เตือนภัย, มหาลาภ, แคล้วคลาดปลอดภัยสามารถใช้ได้ทุกเพศที่ท่านต้องการใช้และที่สำคัญนะครับ วัตถุมงคลทุกชนิดของท่าน กัดสัตว์มีพิษได้เป็นอย่างดี หลายคนลองของเอาตะขาบมาวางบนวัตถุมงคลท่าน เป็นอันนิ่งสนิทครับ

คาถาบูชา : อุ กะ ปะ สะ นะ พุท
บูชาด้วยเหล้าจะดีมาก จะได้ผลดีขึ้น

ชุดตะกรุดคาดเอวแม่พิม

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ