ตะกรุดวันเกิดหลวงพ่อสุพจน์ ฝาบาตรเทพพนม

ตะกรุดวันเกิด-ดอกครูสีดำ

ตะกรุดวันเกิดหลวงพ่อสุพจน์ ฝาบาตรเทพพนมพร้อมลูกสะกด

หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม

ตะกรุดรุ่นนี้หลวงพ่อได้จัดสร้างในวันคล้ายวันเกิดเมื่อปี 2563 ท่านนำฝาบาตรเทพพนมมาตัดเป็นแผ่นแล้วจารอักขระยันต์เต็มสูตรลงฝาบาตร จากนั้นจึงได้ปลุกเสกอย่างเข้มขลัง จนมั่นใจว่าผู้ที่มีบูชาจะคงเนื้อคงหนัง คงมีด คงปืน คงศาสตราอาวุธ คงเขี้ยวงา คงของแหลม ของมีคม

จนมีผู้กล่าวว่า ในบรรดาวัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง ของพระ เกจิอาจารย์ทั้งหลาย วัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง ของ หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม ถือเป็น อันดับหนึ่งที่ถูกนำไปทดสอบพิสูจน์ในความขลังมากที่สุด เพราะหลวงพ่อท่านกล่าวเป็นประกาศิตไว้ว่า

“เอาไปแล้วไปลองดูก่อน ถ้าเห็นว่าดีค่อยเอาไปใช้ ไม่ดีจริงจะเอาไปแขวนให้หนักเกะกะคอทำไม…ต้องลอง ก่อน ของดีของขลัง ถ้าดีจริง ขลังจริง ต้องลองได้ ของๆ ฉัน…ลองได้เลย!!!”

ที่ท่านกล่าวอย่างนั้น เพราะท่านมั่นใจในของๆท่าน ซึ่งท่านกล่าวเสมอๆว่า…

“…คนเขาเสียเงินบูชาวัตถุมงคลก็ด้วยความเชื่อความศรัทธาในตัวเราว่า ของๆ เราต้องดี พึ่งพาได้ ไม่ใช่วัตถุโลหะเปล่า ทำไม่ดี เสกไม่ขลัง ฉันไม่ยอมให้ออกจากวัดให้เสียชื่อ ฉันหรอก…”

หลวงพ่อท่านมั่นใจในวิชาของท่านมาก และลูกศิษย์ก็ประจักษ์กับตากันมานักต่อนักแล้ว สำหรับวัตถุมงคลของหลวงพ่อสุพจน์ ท่านจะให้ลอง ท่านมักถามผู้ที่มาหาท่านครั้งแรกว่า “เอาปืนมาไหม ไปลองไม่ต้องบอกเรา ของไม่ดีไม่ต้องเอาไปแขวนไว้หนักคอเปล่าๆ”

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ