ฤาษีสมิงนารายณ์

ปู่ฤาษีสมิงนารายณ์

ฤาษีสมิงนารายณ์

หลวงปู่ซุ้ย วัดซับตะเคียนจ.เพชรบูรณ์

ครูองค์นี้แรงเป็นมหาฤาษีชั้นพรหมที่มีอิทธิฤทธิ์อานุภาพมากที่สุด อย่างเราต้องใช้คำว่า “เฮี้ยน”เป็นครูของฤาษีถึง 108 องค์ อจารย์ปู่ครูองค์ใดจะทำพิธีครอบครูรับขันธ์เสกเวทย์มนต์ ลงคาถาปลุกว่านยา ต้องมาบูชาองค์ฤษีสมิงนร้ายณ์ เพชรฉลูกรรณ์นี้ก่อนเสมอ

  • [ ฤาษีองค์นี้ ] จึงเป็นบรมครูเหนือครูฤาษีเกือบทุกตน ปู่ฤาษีนารายณ์เป็นครูใหญ่ของหลวงปู่ ช่วยหลวง ปู่มาตั้งแต่ธุดงค์ ใครบูชาฤๅษีสมิงนารายณ์จะ ดี เด่น ดัง และป้องกันภัยแคล้วคลาด ปลอดภัย เจริญด้วยยศถาบรรดศักดิ์ โชคลาภหลั่งหลทำมาค้าขึ้น ปู่ฤาษีองค์นี้ยังช่วยส่งเสริมดูแลดวงโชค ชะตาเราให้ร่งโรจน์ ประคับประคองให้ดวงดีอยู่เสมอ เป็นกาะคุ้มครองไม่ให้ดวงตกต่ำย่ำแย่เลวลง ครูฤาษีองค์นี้ช่วยได้ทุกอย่าง
  • [ หลวงปู่ปลุกเสก ] ฤาษีองค์นี้อย่างดี และสั่งให้พระอาจารย์ลอยเอาฤาษีทั้งหมดไปทำพิธีในถ้ำฤาษีวัวแดง หลวงปู่ให้จัดอาสนะเปล่าจุดเทียนล้อม 16 เล่ม พอได้เวลาฤกษ์เกิด เหตุประหลาดมีลมหมุนเข้ามาในถ้ำทำเอาเทียนทั้ง 16 เล่มดับพร้อมกัน ท่ามกลางสายตาศิษย์และพระอาจารย์ลอย (ในขณะนั้นหลวงปู่นั่งสมาธิอยู่ในกุฏิ หรือจะเป็นไปได้ที่หลวงปู่ถอดจิตมาปลุกเสกฤาษี ในถ้ำฤาษีวัวแดง หรือคิดอีกก็คงเป็นปู่ฤาษีสมิงนารายณ์ และกายทิพย์ ของหลวงปู่ร่วมกันทำพิธีเสกรูปหล่อฤาษีสมิงนารายณ์ที่เปรียบประดุจครูใหญ่ที่ทรงพลานุภาพสุดพรรณนา
ฤาษีสมิงนารายณ์
ปู่ฤาษีสมิงนารายณ์

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งฤาษีสมิงนารายณ์ ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งฤาษีสมิงนารายณ์ ผ่าน Shopee ได้ทันที