พระปรกโพธิ์ เนื้อผงพุทธคุณอิทธิเจจินดามณี

พระปรกโพธิ์-1

พระปรกโพธิ์ เนื้อผงพุทธคุณอิทธิเจจินดามณี

หลวงพ่อแป๋ว

พระปรกโพธิ์ เนื้อผงพุทธคุณอิทธิเจจินดามณี หลวงพ่อแป๋ว

หลวงพ่อแป๋ว สร้างพระพิมพ์ปรกโพธิ์สืบวิชาสายหลวงพ่อกวยไว้ จะทำให้ขลัง และดีที่สุดเหนือกว่าพระปรกโพธิ์ในยุคนี้ มวลสารชั้นคือ ผงพุทธคุณ ผงพระแตกหัก หลวงพ่อกวย, ผงหลวง่พอเชน ผงห้องนางธรณีชระมาร, อีกมากมาย

  • ปลุกเสกอ้างเอา 3 บารมี คือ บารมีของพระพุทธเจ้า ที่ชัยชนะเหนือมารทั้งปวง บารมีของแม่พระธรณี หนักแน่น มั่นคงดุจแผ่นดิน อุ้มชู อุปถัมภ์ กลับดวง ฝืนดวง พลิกฟื้นดวงชะตาพลิกฐานะร่ำรวย ร่มเย็น อ้างเอาบารมีของหลวงพ่อกวย ที่รักศิษย์ห่วงศิษย์ ดุจพ่อรักลูก “กูเป็นครูเขา เป็นพ่อเขา กูไม่ทิ้งศิษย์ มันนึกถึงกู กูก็นึกถึงมัน” และคำพรว่า “ขอศิษย์ทั้งหลายจงอย่าอด อย่าอยาก อย่ายากอย่าจน อย่าต่ำกว่าคน อย่าจนกว่าใคร”

พระปรกโพธิ์รุ่นแรกนี้ ถ้าฝืนเอาไปเทียบกับพระของหลวงพ่อกวย ต้องว่า เทียบกันไม่ติด ยังใช้ไม่ได้ แต่ถ้าเทียบกับพระปรกโพธิ์ของพระเกจิอาจารย์อื่นยิ่งเป็นเกจิในยุคเดียวกัน แล้ว หลวงพ่อแป๊ว ว่า “ของกูไม่เป็นสองรองใคคร” และ “พระนี้ร่มเย็น ร่ำรวย ถ้ามึงนับถือจริง เปลี่ยนชีวิตมึงได้” และ “กูก็ศิษย์อาจารย์กวย ตอนกูเสกก็เชิญท่านมาเสก กูไม่ทำให้เสียชื่อท่านหรอกน๊ะ” จึงเป็นโอกาสดีที่จะเช่ามาบูชากัน พระปรกโพธิ์หน้ากากสำริด หลังฝังดินหัวนอน ผงพระหลวงพ่อกวย ฝังพระสิวลีโลหะ

พระคาถาพระเจ้าชนะมาร อาราธนาพระสมเด็จปรกโพธิ์

  • อิติปิโส วิเสเสอิ อิเส เส พุทธนาเมอิ อิเมนา พุทธตังโสอิ อิโสตัง พุทธะ ปิติอิ นะโม พุทธายะ โมคคัลลานัญ จะมหาเถโร อิทธิมันโต อานุภาเวนะ เชยยะสิทธิเม
พระปรกโพธิ์-1

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งพระปรกโพธิ์ เนื้อผงพุทธคุณอิทธิเจจินดามณี  ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งพระปรกโพธิ์ เนื้อผงพุทธคุณอิทธิเจจินดามณี ผ่าน Shopee ได้ทันที