ชุดขุนแผนแสนนางล้อม

ชุดขุนแผนแสนนางล้อม (3อย่าง) ED2

ชุดขุนแผนแสนนางล้อม

อาจารย์สมิง วัดป่าสว่างสามัคคีธรรม จ.อุดรธานี

“เครือเขาหลง” คือ “เถาวัลย์”ชนิดหนึ่งที่มักพบเจออยู่ในป่าลึก เชื่อกันว่ามีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมเท่านั้นจึงสามารถไปขอตัดเอามาใช้ประกอบในพิธีการสร้างพระเครื่องและเครื่องของขลังในทางเมตตามหาเสน่ห์ได้ เชื่อกันว่าสาเหตุที่ได้ชื่ออย่างนี้ก็เพราะหากคนหรือสัตว์เผลอไปเดินข้ามเข้าก็จะหลงป่า แม้กระทั่งนกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไปไหนไม่ได้ และตกลงมาตาย ตรงใต้ต้นเครือเขาหลงนี้จึงเต็มไปด้วยซากสัตว์ เครือเขาหลงเป็นการม้วนตัวของเครือไม้ที่ม้วนเองตามธรรมชาติ ม้วนเป็นบ่วงที่เรียกว่า บ่วงนาคบาศ เป็นของอาถรรพ์ ของทนสิทธิ์ ที่หาได้ไม่ง่ายนัก

บางท่านก็เคยกล่าวไว้ว่า “เครือเถาหลง” จะมีอยู่ตรงบริเวณหน้าทางเข้าเมืองลับแล เพื่อป้องกันและทำให้ผู้ที่มีเจตนาไม่ดีต้องหลงทาง ว่านนี้จัดอยู่ในประเภท ว่านเสน่ห์ เมตตามหานิยม บ้านเรือนที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าใดหากนำมาปลูกไว้ก็จะเป็นศิริมงคลอย่างยิ่ง นิยมกันมาแต่โบราณ ผู้มีว่านนี้อยู่ในครอบครองจะทำให้มีเสน่ห์เมตตามักใช้ราก ต้นและใบของว่านใน

การประกอบพิธีสร้างพระผง พระเครื่องหรือเครื่องรางในด้านเสน่ห์เมตตา ในจำนวนผงต่าง ๆ ที่นำมาผสมอยู่จะต้องมีผงของว่านสาวหลงนี้ด้วยเสมอขาดไม่ได้ นอกจากนั้นหากใครมีรากของว่านนี้พกพาติดตัวจะเดินทางไปแห่งหนใด ผู้ที่ได้กลิ่นว่านถึงกับต้องงงงวย หลงใหล ยิ่งนำรากของว่านมาฝนกับน้ำมันจันทน์ น้ำมันเเก้ว หรือ ผสมกับขี้ผึ้งทาปากด้วยแล้วจะเป็นสุดยอดของเสน่ห์เมตตาอย่างยิ่งอีกด้วยเขาหลงป่า หรือ เถาวัลย์ทอง นิยมใช้สำหรับ

  1. คนทั่วไป นิยมใช้เพื่อมีเสนห์ในตัวเอง ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลงใครเห็นใครชอบ เวลาเราพูดจากับคนอื่นคนเขาจะรู้สึกว่าฟังเราพูดแล้วน่าเชื่อถือน่าสนใจมากขึ้น จึงเหมาะที่จะใช้ในการค้าขายการเจรจา การเข้าหาผู้คนทั่วไป,ผู้ใหญ่,เพื่อนร่วมงาน,ผู้ที่เราต้องการให้ช่วยเหลือเรา แม้แต่คนที่เกลียดชังเรา คนที่เป็นศัตรูกับเราเห็นเราเข้าในขณะที่เราใช้เถาหลงยังต้องกลับมาพูดจาดีด้วย เมื่อมีเถาหลงติดตัวไว้การเจรจาจะยิ่งเพิ่มความเชื่อถือมากขึ้น มีความดึงดูดต่อเพศตรงข้าม และเพศเดียวกัน หรือผู้คนทั่วไป
  2. ร้านค้า ร้านอาหาร ผับ เทค ห้างร้าน กิจการที่ต้องการคนเข้าเยอะๆ ควรมีไว้เพื่อเป็นที่นิยมชมชอบของผู้คนได้ดีทีเดียว จะได้มีคนเข้าคนออกไม่ขาด วันใดเถาหลงออกฤทธิ์มากกิจการอาจจะรับบริการไม่ทัน เพราะคนจะหลงเข้าออกอยู่ตลอดเวลา
  3. ใช้สำหรับจีบหนุ่ม จีบสาว สุดยอดของนักที่จอมเจ้าชู้ นิยมใช้กัน คนเจ้าชู้ หรือคนที่นำไปใช้ในทางจีบหนุ่ม จีบสาว จะทำให้คนที่นำไปใช้ดูดีมีเสน่ห์มาก น่าสนใจ น่าคบหา คนที่คบกันอยู่จะมองเห็นคนที่ใช้เถาหลงน่าสนใจมากกว่าที่เคยเห็นเสียอีก ประสบการณ์ผู้บูชาเถาหลงป่าของร้านนำไปใช้ผลตอบรับค่อนข้างดีมาก
  4. นักเจรจา พนักงานค้าขาย นักพูด นักธุรกิจ ที่อยู่ในกลุ่มนี้ควรมีติดตัวไว้เพื่อการเจรจา การติดต่อ ประสานงาน จะทำให้ลูกค้า หรือกลุ่มคนที่เราติดต่อเจรจาด้วยจะคล้อยตาม เชื่อตามที่เราพูดได้อย่างง่ายดาย
ชุดขุนแผนแสนนางล้อม-ชุด1
ชุดขุนแผนแสนนางล้อม (3อย่าง) ED2

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งชุดขุนแผนแสนนางล้อม ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งชุดขุนแผนแสนนางล้อม ผ่าน Shopee ได้ทันที