ตะกรุดสิทธิเสน่หา สุระตี๋เหม่ต่อ

ตะกรุดสิทธิเสน่หหา สุระตี่เหม่ต่อ

ตะกรุดสิทธิเสน่หา สุระตี๋เหม่ต่อ

พระอาจารย์ จันต๊ะซีรี่ พระเกจิจอมขมังเวทย์ไทใหญ่

ตะกรุดสิทธิเสน่หา สุระตี๋เหม่ต่อ (อุดผงด้วยผงเสน่ห์ยาแฝดพม่า)ตำรับวิชามหาเสน่ห์ไทใหญ่โบราณพระอาจารย์ จันต๊ะซีรี่ พระเกจิจอมขมังเวทย์ไทใหญ่ สายเมตตามหาเสน่ห์แห่ง รัฐฉาน

มีอิทธิคุณ

  • เสริมทางด้าน..มหาเสน่ห์รุนแรงเมตตามหานิยมล้นเหลือ..โภคทรัพย์โชคลาภมีมาไม่ขาดสาย ขอได้ ขอรับ เรียกทรัพย์ เรียกโชคดียิ่งนัก ติดต่อเจรจา ค้าขายดี
  • ผู้ที่มีไว้ครอบครองบูชาจะมีแต่คนรักใคร่เมตตาผู้ใหญ่เจ้านายเอ็นดู มีแต่คนเข้ามาอุปถัมภ์ไม่ขาดสาย ติดต่อเจรจากับใครมีแต่คนคอยช่วยเหลือ
  • ยิ่งเรื่องความรัก จะมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม เพศเดียวกันเข้ามาหา รุมจีบแม้ผู้บูชาจะรูปร่าฃหน้าตาไม่ดี แต่ก็จะมีเสน่ห์ขึ้นมาทันตาเห็น แฟนคู่รัก คนรักที่หมางเมินกัน ก็จะกลับมารักกันซาบซ่าส์หวานแหวกันกว่าเดิม

พระอาจารย์ จันต๊ะซีรี่ พระเกจิจอมขมังเวทย์ไทใหญ่สายเมตตามหาเสน่ห์แห่ง รัฐฉาน ท่านได้จัดสร้างจารอักขระยันต์ครูมหาเสน่ห์ มหาโภคทรัพย์ของไทใหญ่ไว้ในแผ่นยันต์ม้วนเป็นตะกรุดและรวบรวมเสน่ห์ยาแฝดพม่า ที่ผ่านพิธีกำกับไสยเวทย์อาคมสายขาวผสมประสานวิชามหาเสน่ห์สายล่างขอวพม่า ที่มีความรุนแรงทางด้านเสน่ห์อย่างมาก อุดไว้ในตะกรุดทุกดอกและทำการปลุกเสกอยู่หลายวาระนานแรมเดือน ภายในถ้ำผาแดง รัฐฉาน เมียนม่าร์ เพื่อให้ผู้ที่นำไปใช้ได้บังเกิดอนุภาพ ศักสิทธิ์ สมปรารถนาดังที่หวังไว้ และไม่มีผลด้านลบแก่ผู้บูชาใดๆๆทั้งสิ้น แต่มีข้อห้าม คือห้ามด่าพ่อ ด่าแม่ บุพการีผู้มีพระคุณ

ตะกรุดสิทธิเสน่หหา สุระตี่เหม่ต่อ

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งตะกรุดสิทธิเสน่หา สุระตี๋เหม่ต่อ ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งตะกรุดสิทธิเสน่หา สุระตี๋เหม่ต่อ ผ่าน Shopee ได้ทันที