เหรียญไหว้ครูบรมครูปู่ฤาษีเพชรฉลูกัณฑ์ รุ่นแรก

เหรียญไหว้ครูปู่เพชรฉลูกัณฑ์-เงิน
เหรียญไหว้ครูรุ่นแรก-อ.น้อย

เหรียญไหว้ครูบรมครูปู่ฤาษีเพชรฉลูกัณฑ์ รุ่นแรก

อาจารย์น้อย เข็มทองคะนองฤทธิ์

เหรียญไหว้ครูบรมครูปู่ฤาษีเพชรฉลูกัณฑ์ รุ่นแรก อ.น้อย เข็มทองคะนองฤทธิ์ ปี 63 รุ่นบรมครูปู่ฤาษีเพชรฉลูกัณฑ์

สุดยอดชนวนมวลสาร พิธีปลุกเสกยิ่งใหญ่ ปลุกเสกทั้งเกจิและฆราวาสสายเหนียว ครูแรงมากๆ ขลังตั้งแต่ยังเสกไม่ครบวาระ รับรองโดยครูบาอาจารย์ที่มีญาณทิพย์

ซึ่งเหรียญรุ่นนี้อาจารย์น้อยได้จัดสร้างขึ้นเพื่อบูชาครูปู่ฤาษีเพชรฉลูกัณฑ์ ท่านได้ทำการปลุกเสกนำฤกษ์หลายวาระโดยเชิญพลังญาณบารมีองค์ปู่ฤาษีเพชรฉลูกัณฑ์มาช่วยเสกจนพลังพุทธคุณเต็มเปี่ยม ทั่งคงกระพันสุดๆ มหาอุตม์แน่นๆ เมตตามหานิยมเป็นเลิศและอาจารย์ยังได้นำเหรียญรุ่นนี้ไปขอความเมตตาจากครูบาอาจารย์ผู้ทรงพระเวทย์อธิษฐานจิตปลุกเสกเพิ่มพลัง ได้แก่

 1. พระอาจารย์อภิชาติ (พระอ.แมว) วัดคลองขนอน ราชบุรี
 2. อาจารย์บุ้ง พระโขนง กรุงเทพฯ
 3. อาจารย์หาญ บุญเลิศ บ้านมีดี สมุทรปราการ
 4. อาจารย์สุนทร เผือกเที่ยง ชัยนาท
 5. พระอาจารย์ฉลวย วัดเมมสุวรรณราม พิษณุโลก
 6. บรมครูปู่เจ้าสมิงพราย นครสวรรค์
 7. อาจารย์ชาญ ซอยโรงหมู สุโขทัย
 8. อาจารย์ฬะ ไภรวะ กำแพงเพชร
 9. อาจารย์นิก สุโขทัย
 • [ ปู่ฤาษีเพชรฉลูกัณฑ์ ] ท่านเป็นบรมครูใหญ่ด้านพระเวทย์ และนาฏศิลป์ ทางภาคใต้ของไทยถือว่าท่านเป็นครูหนัง หมายถึงพวกเล่นหนังตะลุง ส่วนทางภาคกลางถือว่าท่านเป็นครูลิเก และครูช่าง พ่อแก่พระเพชรฉลูกัณฑ์ เป็นอวตารภาคหนึ่งแห่งองค์พระวิษณุกรรมมหาเทพผู้ทรงฤทธิ์ธานุภาพมาก อวตารในภาคพระมหาฤษี เพื่อสั่งสอนสรรพวิชาให้กับมวลมนุษย์ และเป็นแบบอย่างที่ดีงามเกี่ยวกับการถือพรตฤษีให้กับพระฤษีทั้งปวง ในทางพระเวทย์ พ่อแก่พระเพชรฉลูกัณฑ์ เป็น 1 ในบรมครูปู่ฤษีทั้ง 9 พระองค์ ที่ศิษย์สายพระเวทย์ทุกสายล้วนให้ความเคารพยำเกรงสูงสุด ห้ามพูดจาหรือกระทำการจาบจ้วงเด็ดขาด และถือว่าครูแรงมาก การประกอบพิธีไสยเวทย์ล้วนต้องเชิญบรมครูปู่ฤษีทั้ง 9 เพื่อความเป็นมงคลและความสัมฤทธิ์ผลในการประกอบพิธีกรรม
 • [ ปู่ฤาษีเพชรฉลูกัณฑ์ ] ท่านเป็นพระฤาษีที่เลิศทางด้านเสริมดวงชะตาและหนุนดวงชะตา ผู้ที่มีปัญหาดวงตกดวงไม่ดี เบญจเพสพระเคราะห์เสวยอายุ จะต้องบูชาองค์พระฤาษีเพชรฉลูกรรณ์เป็นองค์แรก เพื่อแก้ดวงยกชะตาออกจากพระเคราะห์ ยกดวงให้สูงขึ้นไม่ให้ดวงถูกพระเคราะห์เข้าแทรก ผู้ที่บูชาองค์ปู่เพชรฉลูกรรณ์ไว้จึงเปรียบเสมือนมอบดวงชะตาชีวิตไว้ให้ท่าน ดูแลหนุนเสริมให้ดวงดี ไม่อด ไม่จน ไม่ต่ำกว่าคน ไม่ด้อยกว่าใครเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยถ้วนหน้า ปู่เพชรฉลูกรรณ์จึงถือได้ว่าเป็นปู่ฤาษีที่ช่วยเรื่องดวงมากที่สุดในกระบวน ฤาษีทั้ง 108 องค์
เหรียญไหว้ครูรุ่นแรก-อ.น้อย
เหรียญไหว้ครูรุ่นแรก-ทองทิพย์

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งเหรียญเหรียญไหว้ครูบรมครูปู่ฤาษีเพชรฉลูกัณฑ์ รุ่นแรก ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งเหรียญเหรียญไหว้ครูบรมครูปู่ฤาษีเพชรฉลูกัณฑ์ รุ่นแรก ผ่าน Shopee ได้ทันที