ตะกรุดเสาร์ ๕

ตะกรุดเสาร์ 5-ลพ.ชำนาญ

ตะกรุดเสาร์ ๕

หลวงพ่อชำนาญ วัดชินวรารามฯ ปทุมธานี

” ตะกรุดเสาร์ ๕ นิรันตราย ข้าตั้งใจจาร ตั้งใจสร้าง ตั้งใจเสก เอาไว้ช่วยคน ”

ตะกรุดเสาร์ ๕ หลวงพ่อชำนาญ วัดชินวรารามฯ ปทุมธานี

ปฐมยันต์นิรันตรายไม่แพ้พ่ายแก่ผู้ใด หลวงพ่อใช้เวลานานอยู่หลายเดือน เพื่อจารยันต์นิรันตรายตำรับมอญรามัญโบราณไว้ในตะกรุดนี้ มหายันต์อันทรงคุณวิเศษด้านให้การปกปักรักษา คุ้มครอง ป้องกันอันตราย ให้แก่ผู้ที่มีตะกรุดนี้ไว้บูชา จัดพุทธาภิเษกฤกษ์ดีพิธีเสาร์ ๕ มหามงคล หมู่คนใดอริมาก ศัตรูคู่อาฆาตเยอะ กลัวว่าเดินทางไปทิศทางแห่งหนต่างๆจะเกิดภัย ให้หาตะกรุดเสาร์ ๕ นิรันตราย ที่หลวงพ่อตั้งใจทำมาไว้บูชา อุบัติเหตุเภทภัยร้าย อันตรายใดใด ก็จะไม่สามารถมากล้ำกลายท่านได้

  • ในครั้งนี้หลวงพ่อได้จัดสร้างตะกรุดขึ้นรุ่นหนึ่ง ที่หลวงพ่อบอกไว้ว่า “ ข้าตั้งใจจาร ตั้งใจสร้าง ตั้งใจเสก เอาไว้ช่วยคน ” ที่กล่าวมาคือ “ ตะกรุดเสาร์ ๕ นิรันตราย ” ที่หลวงพ่อใช้สรรพวิชาตำรามอญโบราณ จารปฐมยันต์สารพันบท จรดพระคาถากำกับทีล่ะคาบ ปลุกเสกก่อนทีล่ะดอกอยู่เป็นเดือนๆ ก่อนจะนำมาเข้าพิธีพุทธาภิเษกใหญ่อีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ ๑ เมษายน ถือฤกษ์งามยามดี เสาร์ ๕ มหามงคล ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๕ ถือเป็นวันธงชัย ดิถี อำมฤตโชค
  • ตะกรุดเสาร์ ๕ นิรันตรายนี้ ให้คุณดีแก่ผู้ที่มีไว้บูชาในด้าน ป้องกันเหตุเภทภัยร้าย จากอันตรายทั้งแปดทิศ มีคุณหนุนดวงชะตาชีวิตไม่ให้ตกต่ำ แก้ปีชง พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ราหูอมดวงชะตา ตะกรุดนี้มีอานุภาพปัดเป่าปัญหาให้หายสิ้น บูชาติดตัวจะปลอดภัยจากอริศัตรูร้าย แพ้ไม่ได้ พ่ายไม่เป็น เด่นอีกเรื่องคือเรืองยศถาบรรดาศักดิ์ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ควรมีไว้บูชา จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งโดยเร็ววัน หลวงพ่อสร้างไว้ดีสารพันอย่าง ตามแต่ใจท่านตั้งจิตคิดอธิษฐานเอาฯ
ตะกรุดเสาร์ 5-ลพ.ชำนาญ

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ