หลวงปู่ทวดไพรดำเพชรกลับ

หลวงปู่ทวดไพรดำเพชรกลับ

หลวงปู่ทวดไพรดำเพชรกลับ

พระอาจารย์เรวัติ สุดยอดเกจิสายเหนียวลุ่มแม่น้ำโขง

หลวงปู่ทวดไพรดำเพชรกลับ ยอดแห่งคงกระพัน นิรันตราย แคล้วคลาดปลอดภัย มีชัยเหนือดวง เนื้อว่านไพรดำและมหาว่านอีก 432 ชนิด เหนียวสุดใจ

ปลุกเสกโดยพระอาจารย์เรวัติ สุดยอดเกจิสายเหนียวลุ่มแม่น้ำโขง พระอาจารย์เป็นผู้ที่มีพลังจิตแก่กล้า วัตถุมงคลของท่านแต่ละรุ่นล้วนเป็นที่ยอมรับและต้องการแก่ลูกศิษย์ทั้งในและต่างประเทศ ตรึงอาคมเหนียวแน่น ไม่มีเสื่อม เสกด้วยอาคมสุดขลัง ท่านว่าวัตถุมงคลของท่านไม่ต้องปลุกขลังตลอดเวลา ยัดใส่ปลาแล้วฟันไม่เข้า ทหารตำรวจมาบูชากันเยอะมากๆ

หลวงปู่ทวดรุ่นนี้พระอาจารย์ได้สร้างเมื่อปี 2562 โดยมีมวลสารของว่านไพรดำ ผงนวะโลหะ 9 ชนิด ผงเหล็กน้ำพี้ ผงตับเหล็ก ผงอิฐเก่าของพระธาตุพนม ผงของกิ่งและใบต้นศรีมหาโพธิ์ที่พระพุทธเจ้าตรัสรู้ ผงว่าน 5 พญา 3 มหา 1 พุทธรักษา รวม 9 ชนิด คือ

 1. พญาว่านขมิ้นทอง
 2. พญาจ่าว่าน
 3. พญาเต่า(ว่านเต่าทอง)
 4. พญากาสลัก
 5. พญาหอกหัก
 6. มหาจักรพรรดิ
 7. มหาปราบ
 8. มหาลาภ
 9. พุทธรักษา

พุทธคุณ

 • มีคุณเอนกอนันต์ใช้ได้ 108 ประการ โดดเด่นด้านคงกระพัน คงหนัง คงเนื้อ คงกระดูก เมตตาสะกดใจคน บันดาลโชคลาภ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกดวงชะตาตกต่ำ มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ เสียเงินเสียทอง และท่านที่ต้องการเสริมดวง หนุนดวง ชนะคู่แข่ง ชนะคนดูถูกเหยียดหยาม ต้องมีบูชา

ในส่งนของกรรมวิธีปลุกเสกนั้น พระอาจารย์ท่านได้ทำการปลุกเสก เชิญครู สวดยัดพระเวทย์ 16 คาบ 7 คาถา อันได้แก่

 • เพชรราชมหาอุด
 • นะปืนแตก
 • มหาอุดปืน
 • พญากาเผือก
 • ไก่แก้วปืนตัน
 • พระเจ้าครองเมือง
 • ฟ้าสมังกินผี

พุทธคุณ

 • เหล็กไหลไพรดำเป็นของคู่กัน ใครมีไว้ครอบครองเป็นเจ้าของถือว่าเป็นสุดยอดของคน ไพรดำเป็นว่านมหามงคลที่ยิ่งใหญ่ในพื้นพิภพ เป็นบุญตาที่ได้ดู เป็นบุญหูที่ได้ฟังเป็นพลังอำนาจวาสนา มหานิยม เป็นของวิเศษสุดเหนือสิ่งอื่นใดในโลกน้ีและจักรวาล มหาว่านไพรดำหรือปู่ดำเป็นของสูงค่า

บัดนี้จะขอกล่าวถึงอำนาจคุณวิเศษฤทธิ์เดชของว่านไพรดำที่ล้ำค่าในคุณวิเศษทั้งปวงยิ่งกว่าสิ่งใดๆในโลก

 1. อยู่ยงคงกระพันชาตรี ปืนมีดของมีคมอาวุธต่างๆยิงฟันแทงไม่เข้าแคล้วคลาดไม่เป็นอันตราย
 2. ป้องกันภูตผีปีศาจสัตว์ร้ายนานาชนิดเขี้ยวงานอไม่กล้าเข้าใกล้ทำอันตรายไม่ได้
 3. เป็นเมตตามหานิยมคนชื่นชมชอบใจค้าขายทำกิจการนักธุรกิจนักการเมืองนักปกครองนักพัฒนาน นักศึกษา ตลอดพี่น้องประชาชนได้ติดตัว ติดบ้าน เป็นสิริมงคล คนเคารพนับถือ เทวดาชื่นชม พรหมก็สรรเสริญ ท่านจะพบความสำเร็จในการดำเนินชิวิต
 4. แก้และป้องกันยาพิษยาสั่งคาถาอาคม เสกของลองวิชา ถอนพิษร้ายจากมนุษย์และสัตว์แก้พิษร้ายได้โดยฝนหินผสมน้ำดื่มหรือป้ายแปะบาดแผลอาการทั้งปวงจะหายสนิท
 5. ป้องกันอุบัติเหตุจากการใช้ยวดยานพาหนะทุกชนิดหรือเกิดอุบัติเหตุก็ไม่เป็นอันตรายแต่ประการใด
 6. ผู้มีมหาว่านไพรดำไว้ในครอบครองจะเป็นผู้โชคดีตลอดไปแม้คนในครอบครัวที่อยู่ในรัศมีของว่านก็จะเป็นผู้ประสบเฉพาะสิ่งที่ดีเป็นเลิศในการดำเนินชีวิตประจำวัน
หลวงปู่ทวดไพรดำเพชรกลับ

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งหลวงปู่ทวดไพรดำเพชรกลับ ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งหลวงปู่ทวดไพรดำเพชรกลับ ผ่าน Shopee ได้ทันที