น้ำมันสารพัดหลง เครือเถาวัลย์หลง

น้ำมันสารพัดหลง เครือเถาวัลย์หลง

น้ำมันสารพัดหลง เครือเถาวัลย์หลง

พระอาจารย์จันต๊ะซีรี่

ปลุกเสกในคืนเดือนเพ็ญพระจันทร์เต็มดวง อย่าว่าแต่มนุษย์เลย ขนาดเทวดายังเมตตา เหล่าสิงสาราสัตว์ที่ว่าดุยังต้องสยบด้วยอำนาจแห่งตะกรุดนี้รวมสุดยอดพุทธคุณวิเศษในการดึงดูดสิ่งดีๆๆเข้ามาในชีวิต

ปลุกเสกโดยพระอาจารย์ จันต๊ะ ซีรี่ พระเกจิ ไทใหญ่ แห่งพม่า โดยท่านได้นำว่านเถาวัลย์หลงจากป่าดงดิบในพม่า ซึ่งมีฤทธิ์มีอานุภาพทางมหาเสน่ห์เมตตามหานิยมสูง มาทำการปลุกเสก

  • ด้วยอานุภาพของว่านเถาวัลย์หลงจะช่วยให้มีเสน่ห์ ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหาไม่ขาดสาย จะช่วยทำให้คนที่อยู่ใกล้เรา จะโอนอ่อนหวั่นไหวหลงใหลในตัวเราอย่างไม่มีสาเหตุ พูดจาเจรจากับใครก็มีคนเชื่อถือ สนับสนุน อุปถัมภ์ มาพร้อมกับน้ำมันสารพัดหลง ของดีสุดยอดเมตตามหาเสน่ห์แรงจากพม่าด้วยมวลสารจากว่านมหาเสน่ห์ทั้ง 108 ทำพิธีปลุกเสกเข้มขลังข้ามวันข้ามคืน มีบูชาไว้ไม่ขาดคนรักไม่อาภัพคนเมตตาหรือจะใช้น้ำมันแตะเจิมป้ายร้านค้า สินค้า ก็จะดึงดูดลูกค้าให้วนเวียนเข้ามาซื้อของแต่ร้านของเราไม่ขาดสาย ค้าขายดี..ดึงดูดผู้คนให้เข้ามารัก..กวักคนให้มาลุ่มหลง..หลงไหล รักใคร่ในตัวเรา

ยิ่งได้ผ่านพิธีปลุกเสกในคืนเดือนเพ็ญพระจันทร์เต็มดวงในคืน 12 เป็ง (วันลอยกระทง)มาด้วยแล้วอานุภาพของพลังมหาเสน่ห์ เมตตายิ่งเพิ่มพูนความรุนแรงมากเป็นทวีคูณ ห้ามนำไปใช้ในทางผิดศีลธรรม

น้ำมันสารพัดหลง เครือเถาวัลย์หลง

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งน้ำมันสารพัดหลง เครือเถาวัลย์หลง  ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งน้ำมันสารพัดหลง เครือเถาวัลย์หลง ผ่าน Shopee ได้ทันที