เหรียญพยัคฆ์หยินหยาง

เหรียญพยัคฆ์หยินหยาง

เหรียญพยัคฆ์หยินหยาง เนื้อทองแดง

หลวงพ่อไฉน

เหรียญพยัคฆ์หยินหยาง หลวงพ่อไฉน เจ้าตำหรับยันต์เสือหัวขาด กฐินปี 2562 จองบูชาได้เลย ช้าอดหมดแน่นอน

พยัคฆ์หยินหยาง เป็นพลังเสือหัวขาดสองตัวที่อยู่ในเหรียญเดียวกัน มีพลังสองเท่าอยู่ในเหรียญเดียว มีเอกลักษณ์ในตัว ใครพบเห็นต้องมีความเกรงกลัวต่อมหาอำนาจแอบแฝงความเมตตาในตัวหลวงพ่อได้นิมิตเห็นเหรียญหยินหยาง จึงได้มีความคิดที่จะสร้างเหรียญหยินหยางพยัคฆ์ออกมา เพื่อมอบเป็นที่ระลึกแก่ลูกศิษย์ในงานกฐิน

โดยปัจจุบันนี้ หลวงพ่อเห็นว่าเศรษฐกิจไม่ดีค้าขายลำบากในหมู่ลูกศิษย์ เลยจัดทำเหรียญนี้ขึ้นเพื่อเป็นพื้นฐานของฮวงจุ้ย ด้วยความเชื่อที่ว่าจะช่วยให้งานธุรกิจ ค้าขายดี เป็นเทพเจ้าแห่งความร่ำรวย มั่งมีเงินทองไม่ขาด จะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าและมีความราบรื่นในการดำเนินชีวิตและกิจการ ด้วยความที่เป็นหยินหยาง ซึ่งเป็นสิ่งคู่กันเสมอ มีมืดก็ต้องมีสว่าง มีร้อนก็ต้องมีเย็น หากขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไป หรือมีสิ่งใดสิ่งหนึ่งมากหรือน้อยเกินไปก็จะเกิดภาวะไม่สมดุล หากใครได้ใส่สัญลักษณ์หยิน-หยาง ก็จะช่วยปรับสมดุลชีวิต เติมเต็มให้ชีวิตมีความพอดี ก็จะเกิดความสุขสมบูรณ์ทั้งกายและใจ

  • ด้านหน้าเหรียญ เป็นยันต์พญาเสือหัวขาด 2 ตัวมาไว้ในเหรียญเดียว ท่านว่า พุทธคุณแรงเป็น2เท่า ทั้งคงกระพัน หนังเหนียว มหาอุตม์ ช่วยเสริมดวง หนุนดวง ปรับสมดุลให้ชีวิต ยกฐานะของชีวิตให้ดีขึ้น ร่ำรวย ค้าขายดี เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี ด้วยบารมีปู่สมิงเสือหัวขาดและครูบาอาจารย์
  • ด้านหลังเหรียญ เป็นยันต์ 8 ทิศ หรือเรียกว่ายันต์แมงมุมดักทรัพย์ เงินทองไม่รั่วไหล มีแต่เข้าไม่มีออก ดูดทรัพย์ทั่ง 8 ทิศให้เข้ามาสู่ผู้บูชา เป็นเมตตามหานิยมคนรักคนชอบ ไม่มีศัตรู

พีธีการปลุกเสกเหรียญพยัคฆ์หยินหยาง

  • วาระที่ 1 วาระแรกเดินธาตุ
  • วาระที่ 2 วาระกวนธาตุ
  • วาระที่ 3 วาระแยกธาตุ
  • วาระที่ 4 วาระเชิญธาตุจักรพรรด์
  • วาระที่ 5 วาระปรุกเษกธาตุ
  • วาระที่ 6 วาระตีธาตุให้แตก
  • วาระที่ 7 วาระหลอมธาตุเป็นหนึ่งเดียว วาระสุดท้ายจะเป็นวาระหลอมเอาวิชาต่างๆของธาตุๆเดินมารวมกันให้เป็นหนึ่งอัดพระเมตตาชั้นครูอัดเข้าไปเอง จนหลวงพ่อท่านเอ่ยปากขึ้นว่าใครมีไวบูชาขึ้นคอจะมีโชคลาภเงินนับล้านเข้ามาไม่มีวันจน สาธุครับ

คาถาบูชาเเมงมุมดักทรัพย์หลวงปู่สุภา
ท่องนะโม 3 จบ แล้วต่อด้วย
“สุวันนะระชะตัง มะหาสุวันนะ ราชะตัง
อังคะตะเศรษฐี มหาอังคะตะ เศรษฐี
มิคะตะเศรษฐี มะหามิคะตะ เศรษฐี
ปุริเศษสาวาอัตถีวา พราหมณ์มะณีวา มะอะอุ มานิมามา”

เหรียญพยัคฆ์หยินหยาง

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งเหรียญพยัคฆ์หยินหยาง ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งเหรียญพยัคฆ์หยินหยาง ผ่าน Shopee ได้ทันที