ตะกรุดคาดเอวเพชรพญาธร3หัว

ตะกรุดคาดเอวเพชรพญาธร3หัว

ตะกรุดคาดเอวเพชรพญาธร3หัว

อาจารย์น้อย ฆราวาสจอมขมังเวทย์

ตะกรุดคาดเอวเพชรพญาธร3หัว อาจารย์น้อย ฆราวาสจอมขมังเวทย์ จารเต็มสูตร ปลุกเสกเสาร์ 5

ปลุกเสกอัดพลังเต็มสูบ ด้วยอำนาจแห่งมนต์วิชชานี้จะกระตุ้นไฟราคะจริต ตามสายวิชาฝ่ายโลกียะแบบรุนเเรงถึงขั้นเชื่อกันว่า ผ้าผ่อนหลุดกระจุยกระจาย

  • ตะกรุดเพชรพญาธร3หัว รุ่นนี้อาจารย์ได้หาฤกษ์ที่ดีที่สุดในการจารยันต์ เรียกสูตร เรียกนาม ใส่สูตรผูกยันต์เต็มสูตร แล้วจึงได้ปลุกเสกในวันเสาร์ 5 เพื่อให้ตะกรุดมีความเข้มขลังพลังแรงที่สุด ให้มีชีวิต ให้มีจิตรับรู้ในคำอธิษฐานของผู้บูชา พุทธคุณแรงเกินห้ามใจไหว บูชาเองแล้วจะรู้ เรียกร้อง โหยหา มอบกายมอบใจ ผูกจิตมัดใจ ค้าขาย เมตตาต่อผู้พบเห็น ขออะไรก็ได้ ท่านช่วยเหลือคนตกทุกข์ ได้ยากให้มั่งมี และเจริญๆในกิจการต่างๆ
  • เพชรพญาธร เป็นเทพที่อาศัยอยู่ในป่าหิมพานต์เป็นเทพที่มีเสน่ห์มาก ขนาดเทวดาและนางฟ้าด้วยกันยังหลงใหล เพชรพญาธรชอบไปจับหญิงสาวๆ สวยๆ มาเสพสังวาส และหญิงสาวเหล่านั้นก็หลงใหล คลั่งใคล้เทพเพชรพญาธรมากด้วยเช่นกัน

เมื่อเราพกตระกรุดเพชรพญาธรจะช่วยให้มีเสน่ห์มากมาย เรียกว่าเรื่องเสน่ห์รุนแรงเหลือหลาย เมื่อผู้คนที่พบหน้า เจรจา พูด คุยกับเราซึ่งมีเสน่ห์ดั่งเพชรพญาธร ผู้คนทั้งหลายต่างรัก เมตตา เอ็นดู ให้ความช่วยเหลือ ผีสางนางไม้ก็เมตตา รักใคร่ ช่วย เหลือ เทพเทวดาก็รำลึก ตรึกถึง อันนำไปสู่ความสำเร็จทั้งด้านการงานการเงิน โซคลาภ และไม่ขาดแคลนในเรื่องความรักอย่างแน่นอน

ตะกรุดเพชรพญาธร จึงเป็นตะกรุดที่ครอบคลุมความสำเร็จในทุกด้านเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความ ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เจ้านายเมตตา ให้ความอนุเคราะห์ หรือผู้ที่ต้องการ เสน่ห์รุนแรง ติดต่อเจรจากับใครก็ได้รับความร่วมมือ ความช่วยเหลือยันต์ตะกรุดนี้ช่วยคุณได้แน่นอน

ตะกรุดคาดเอวเพชรพญาธร3หัว

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งตะกรุดคาดเอวเพชรพญาธร3หัว ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งตะกรุดคาดเอวเพชรพญาธร3หัว ผ่าน Shopee ได้ทันที