เหรียญ5พยัคฆ์สยบไพรี

เหรียญ5พยัคฆ์สยบไพรี

หลวงพ่อไฉน เจ้าตำรับยันต์ครูเสือหัวขาด

เหรียญ5พยัคฆ์สยบไพรี หลวงพ่อไฉน เจ้าตำรับยันต์ครูเสือหัวขาด ผสานพลังยันต์เสือหัวขาดทั้ง 5 ตัว แข็งแกร่ง เข็มขลัง ทรงพลังที่สุด มีเหรียญนี้บูชาก็เปรียบเสมือนได้สักยันต์เสือหัวขาดทั้งห้าตัวของหลวงพ่อนั่นเอง

ลักษณะด้านหลังของเหรียญ เรียงเสือเป็น4ทิศ เริ่มจากเสือหัวขาดตัวที่ 1,6,3,5 ซึ่งแท้จริงแล้วมีนัยยะแฝงอยู่ภายในทั้งเรื่องของพุทธคุณและแนวคิดในการใช้ชีวิตที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อไฉนต้องการจะสอนศิษย์…เริ่มจาก

  • เสือตัวที่1 เด่นด้านตบะเดชะอำนาจที่มากประมาณ เป็นอำนาจที่มากกว่าอำนาจ เป็นเสือล่ามโซ่ที่แข็งแกร่งและดุมาก หมายความว่าจุดเริ่มต้นของชีวิตคนเราต้องเป็นคนจริงจัง เด็ดขาดในอำนาจและกล้าหาญในตัว เป็นผู้ที่จิตใจแข็งแกร่งดุจหินผาเฉกเช่นเสือตัวที่1
  • เสือตัวที่6 ซึ่งเป็นเสืออมตะฆ่าไม่ตาย มุ่งมั่นในการล่าเหยื่ออย่างเต็มที่ ซึ่งมีความหมายว่าเมื่อเรามีจิตใจที่เด็ดเดี่ยวแล้วนั้นการลงมือทำกิจการงานสิ่งใดก็ต้องมีความทุ่มเทและมุ่งมั่น จึงจะประสบความสำเร็จได้
  • เสือตัวที่3 ซึ่งเมื่อเรามีความเด็ดขาดจากเสือตัวที่1และความแน่วแน่ในการลงมือกระทำจากเสือตัวที่6 เราก็พร้อมที่จะกระโจนออกไปเผชิญอุปสรรคต่างๆอย่างไม่เกรงกลัวสิ่งใด ตายเป็นตาย สู้เป็นสู้ เฉกเช่นการเป็นเสือกระโจนตัวที่3ผู้ล่าหัวเสืออย่างดุดัน

…เมื่อเรามีคุณสมบัติของเสือ1,6,3 ก็จะนำไปสู่การกำราบทั้งป่าดังเช่นเสือตัวที่5ชื่อว่าเสือกำราบป่า ที่เราผู้เข้มแข็ง อดทนและไม่ย่อท้อต่อสิ่งใด แข็งแกร่งหาใครเทียมก็ย่อมที่จะกำราบทั้งป่าได้และทะยานสู่จุดสูงสุดดังท่ายืนของเสือตัวที่7

…เสือตัวสุดท้ายที่ด้านหน้าเหรียญคือปลายทางของวัฏจักรพลังเสือเหรียญนี้ผู้สยบไพรี จากเรื่องราวของเสือ1,6,3,5 มาเป็นเสือผู้สยบทุกสรรพสิ่ง เป็นหนึ่งเหนือผู้ใด กล้าหาญ มุ่งมั่น ดุดัน แข็งแกร่ง ย่อมหมายถึงชีวิตของเราที่ประสบความสำเร็จทุกอย่างในชีวิตจนเป็นผู้สยบได้แม้ผืนฟ้าและวารี ดังเสือ7นั่นเอง

..จะเห็นว่าเหรียญรุ่นนี้ นอกจากพุทธคุณที่ว่าสุดแล้ว เรื่องราวที่ร้อยเรียงผ่านเสือหัวขาดของหลวงพ่อแต่ละตัว ยังเป็นบทสอนใจให้เป็นแนวทางการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

เหรียญ5พยัคฆ์สยบไพรี หลวงพ่อไฉน เป็นครั้งแรกที่มีการจัดสร้างโดยการชุมนุมยันต์เสือหัวขาดทั้ง 5 ตัวมารวมไว้ในเหรียญเดียว เรียกได้ว่าพลังพุทธคุณครอบฟ้าคลุมดินกันเลยทีเดียว โดยพุทธคุณเด่นครบทุกด้าน คือ

👉เสือหัวขาดตัวที่1:เสือล่ามโซ่ (ด้านบน)
พุทธคุณเด่นด้านตบะเดชะ มหาอำนาจสะท้านฟ้าสะเทือนดิน ผู้ใดได้ประสบพบเจอเป็นต้องยอมศิโรราบและยำเกรง !

👉เสือหัวขาดตัวที่6 :เสืออมตะ/เสือล่าเหยื่อ (ด้านขวา)
เด่นด้านล่าเหยื่อสมชื่อ ทำมาหากินไม่มีสะดุด ประสบการณ์มีตัวอย่างให้เห็นแล้วจากรุ่นก่อนๆที่มีเสือตัวนี้บนเหรียญ

👉เสือหัวขาดตัวที่3 :เสือหางขาดที่มือตะปปหัวเสืออื่นมา (ด้านล่าง)
ปกติเสือตัวนี้เดิมก็ดุพอแฮงแล้ว ดุดัน รุนแรง เรื่องไฟท์ขอให้บอก ไม่เป็นสองรองใคร หากใช้ในขีวิตประจำวันก็เรียกได้ว่าข่มขวัญศัตรูจนขวัญหนีดีฝ่อกันเลยทีเดียว แต่นี่ล่าหัวเสือตัวอื่นมาด้วย ดุกว่านี้ก็คงไม่มีอีกแล้ว

👉เสือหัวขาดตัวที่5 :เสือกำราบป่า (ด้านซ้าย) เรียกได้ว่ากำราบทุกอย่าง สยบทุกสิ่ง เด่นด้านกำราบทุกอย่างให้อยู่หมัด สิ่งใดที่ไม่เป็นไปตามประสงค์นั้นไม่มี ต่อให้ดื้อยังไง ไม่ฟังยังไง เมื่อเจอเสือตัวนี้เข้าไปก็ต้องยอมโดนกำราบ

👉และตัวสุดท้ายอีกด้านของเหรียญ เสือหัวขาดตัวที่7 :เสือสยบไพร
เป็นเสือหัวขาดที่ยืนในลักษณะหันหน้ามาประจันกับเรา พุทธคุณก็ตามชื่อเลยครับ สยบไพร/สยบไพรี คือสามารถสยบได้ทั้งป่า ไม่ว่าจะเป็นพวกเดียวกันที่ขี้ดื้อก็ย่อมสยบได้หรือแม้แต่ศัตรูไม่ว่าจะห้าวเป้งสักแค่ไหนก็โดนสยบได้หมด!!

เหรียญ5พยัคฆ์สยบไพรี

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งเหรียญ5พยัคฆ์สยบไพรี ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งเหรียญ5พยัคฆ์สยบไพรี ผ่าน Shopee ได้ทันที