พระรอดพุทธศรีคง รุ่นแรก ปี 2563

พระรอดพุทธศรีคง

พระรอดพุทธศรีคง รุ่นแรก ปี 2563

หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม

พระรอดพุทธศรีคง รุ่นแรก ปี 2563 หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม หนึ่งในพระเบญจภาคีของดีแห่งเมืองสยาม ผสมแร่โครตเหล็กไหล ขลังตั้งแต่ยังไม่ได้เสก

ตามตำนานของพระรอดกล่าวไว้ว่า องค์พระฤาษีนารอดเป็นผู้ที่ได้ทำการจัดสร้างพระรอดขึ้น ลักษณะทั่วไปของพระรอด เป็นพระปางมารวิชัย มีฐานอยู่ใต้ที่นั่ง และมีผ้านิสีทนะ (ผ้านั่งปู) รองรับปูไว้บนฐานข้างหลังองค์พระมีลวดลายกระจัง

  • ชาวพื้นเมืองเหนือเรียกกันว่า ใบโพธิ์ เพราะกระจังนั้นดูคล้ายๆใบโพธิ์มีกิ่งก้านไม่อยู่ในเรือนแก้ว พระพักตร์จะปรากฏพระเนตร (ตา) พระกรรณ (หู) ยาวลงมาเกือบจรดพระอังสะ (บ่าหรือไหล่) ทั้งสองข้าง ส่วนด้านหล้งนั้นไม่มีลวดลายอะไรนอกจากรอยนิ้วมือ
  • ผู้ที่ได้สักการะบูชา และนำติดตัวไปยังที่ต่าง ๆ สามารถรอดพ้นจากอันตรายเป็นอย่างดี พ้นจากอุปสรรคปัญหาทุกประการ อีกทั้งปราศจากภัยอันตราย และความวิบัติต่างๆ มีเสน่ห์เมตตามหานิยม ได้ลาภผล และคงกระพันชาตรี

พระรอดของหลวงพ่อรุ่นนี้ไม่ธรรมดา หลวงพ่อปลุกเสกวันขึ้น ๑ ค่ำ เป็นฤกษ์ช้างแก้วขึ้นสู่โรงธรรม จักอยู่เย็นเป็นสุข ปลอดภัย บ่มีสิ่งใด มาราวี ไห้หม่นหมอง..ยศ ลาภ พูลทวี แคล้วคลาด นิรันตราย ท่านนั่งอธิฐานจิตปลุกเสกเดี่ยว 9 โมง 9 นาที พอดีเป๊ะ

พระรอดรุ่นนี้อัดแน่นด้วยมวลสาร อันมีแผ่นจารชนวนเสาร์๕ ของหลวงพ่อที่ท่านจารไว้ ตะกั่วอวนของชาวประมงที่หาปลา ตะกั่วเก่าโบราณต่างๆ แร่เหล็กน้ำพี้ แร่เหล็กไหลเขาอึมครึม เรียกได้ว่าขลังตั้งแต่ยังไม่ได้เสก ยิ่งผสานกับพลังแห่งแร่โครตเหล็กไหลด้วยแล้ว พุทธคุณของพระรอดรุ่นนี้จึงเพิ่มพูนคูณทวีเป็นเท่าตัว ควรค่าแก่การบูชาเป็นอย่างยิ่ง

พระรอดพุทธศรีคง

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งพระรอดพุทธศรีคง รุ่นแรก ปี 2563 ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งพระรอดพุทธศรีคง รุ่นแรก ปี 2563 ผ่าน Shopee ได้ทันที