หลวงปู่ทวดเหล็กไหลโกฏิปี

หลวงปู่ทวดเหล็กไหลโกฏิปี

หลวงปู่ทวดเหล็กไหลโกฏิปี

หลวงพ่อสมพร สำนักป่าพระธรรมญาณมุนี

หลวงปู่ทวดเหล็กไหลโกฏิปี หลวงพ่อสมพร สำนักป่าพระธรรมญาณมุนี มีอิทธิฤทธิ์มากที่สุดในบรรดาเหล็กไหลทั้งหมด เป็นเหล็กไหลหายาก หลวงพ่อบอกว่า กว่าจะลงเป็นหลวงปู่ทวดได้ยากเหลือเกินยิ่ง เหล็กไหลโกฏิปี แล้วยิ่งดื้อ

  • เหล็กไหลโกฏิปี เป็นเหล็กไหลที่หาได้ยากที่สุด มีอิทธิฤทธิ์มากที่สุดในบรรดาเหล็กไหลทั้งหมด เพราะเนื่องจากตัดได้ยากมาก ถ้าตัดไม่ดีอาจถึงชีวิตได้ และเก็บรักษาได้ยาก เป็นเหล็กไหลที่ยังไม่แข็งตัวตามธรรมชาติ เหล็กไหลโกฏิปี มีลักษณะสีเขียวคล้ายปีกแมลงทับ หรือสีออกประกายรุ้ง และยังสามารถเปลี่ยนสีได้เรื่อยๆ บางที่เรียกเหล็กไหลโกฏิปีชนิดนี้ว่า เหล็กไหลปีกแมลงทับ ยังไม่สามารถระบุน้ำหนักได้ และจุดแข็งตัวได้ เหล็กไหลชนิดนี้ตัดออกมาแล้วเนื้อจะเปาะง่ายโอกาสแตกหักได้
  • เหล็กไหลโกฏิปี ความเชื่อ สามารถล่องหน หายตัวได้ และยังสามารถทะลุผ่านวัตถุได้ทุกชนิด มีคุณสมบัติในการดับพิษไฟ และความร้อนทุกชนิด กินดินปืน แคล้วคลาด มหาอุดคงกระพัน กันสัตว์มีพิษและ กันภูติผีปีศาจได้ทุกชนิด เหมาะสำหรับเสาะหามาเพื่อใช้ในการฝึกอภิญญาและเพิ่มพลังของสมาธิ และสามารถสร้างภาพมายาให้กับเจ้าของได้เช่นกัน เช่น บางครั้งจะแสดงเป็นภาพเจ้าของให้คนอื่นเห็นว่ามีเจ้าของอีกคนนั่งอยู่ข้างๆ คือนั่งอยู่คนเดียว แต่คนอื่นมองเห็นเป็น 2 คนนั้นเอง และมีพลังป้องกันตัวเองสูง สามารถช่วยปรับอุณหภูมิในร่างกายเจ้าของให้มีความสมดุลได้ เช่น เวลาร้อนก็จะแผ่พลังกระแสความเย็นให้ และยามหนาวก็จะปล่อยพลังกระแสความอบอุ่นให้

เหล็กไหลโกฏิปี ชอบกินพลังงานไฟฟ้าเป็นอาหาร ไฟบ้านอาจจะตกเป็นบางครั้งถ้าเหล็กไหลโกฏิปีกินไฟ ชอบกินน้ำผึ้ง และอาบแสงจันทร์เมื่อยามพระจันทร์เต็มดวง ในช่วงข้างขึ้นควรเอาเหล็กไหลโกฏิปีไปอาบแสดงจันทร์

หลวงปู่ทวดเหล็กไหลโกฏิปี

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งหลวงปู่ทวดเหล็กไหลโกฏิปี  ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งหลวงปู่ทวดเหล็กไหลโกฏิปี ผ่าน Shopee ได้ทันที