เหรียญพระนารายณ์ทรงเมือง

เหรียญพระนารายณ์ทรงเมือง

เหรียญพระนารายณ์ทรงเมือง

วัดปางเดื่อ จังหวัดเชียงใหม่

ปลุกเสกโดยหลวงพ่อสุพจน์และสุดยอดเกจิคณาจารย์ทรงพระเวทย์

ปลุกเสกด้วยคาถาครบจบธรรมขันธ์ ปลุกเลขยันต์สามหาบ ปลุกวิชาทั่วทั้ง ๘ ทิศ ปลุกจิตคนทั้ง ๔ มุมเมือง ลงในองค์ พระนารายณ์ ครองเมือง รุ่งเรืองฤทธิ์

 • ด้านหน้าเหรียญ เป็นยันต์พระนารายณ์ทรงเมือง ช่วยหนุนดวง เสริมดวง เพราะเป็นองค์เทพเจ้าสูงสุด มีคุณด้านมหาปราบ ขจัดสิ่งเลวร้าย ทำลาย อุปสรรคขวากหนาม ปัดเคราะห์กรรมที่อุดตันกั้นความเจริญก้าวหน้าของชีวิต ช่วยให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ใครมีบ้านช่อง ที่อาศัยร้านค้า บริษัทอยู่ในทางอับ ตัน ทางสามแพร่ง อยู่ไม่เจริญ ค้าขายไม่ดี กิจการไม่ก้าวหน้ามีแต่ทรงกับทรุด ถูกคุณไสย ถูกทำไสยศาสตร์ใส่ มีอาการซึมเศร้า คุ้มคลั่งบ้าง หรือ พวกต้องธรณีสาร คือการทำงานไม่ค่อยสำเร็จ รับราชการ หรือ ทำงานบริษัท ไม่ค่อยก้าวหน้า เจ้านายไม่รักใคร่ ลูกน้องไม่เคารพ เพื่อนฝูงชอบแทงข้างหลัง ทำอะไรโดนขัดแข้งขัดขาตลอด ต้องใช้ พระนารายณ์ครองเมือง เอาไปปราบ
 • ด้านหลังเหรียญ เป็นยันต์พระปิดตาปิดทวารทั้งเก้านั่งเหยียบอาวุธบนเสือคู่ เป็นยอดแห่งคงกระพันชาตรี มหาอุตม์ หยุดอาวุธ สยบอาวุธ กำหราบศัตรู แมลงวันไม่ได้กินเลือด
 • เหรียญพระนารายณ์ทรงเมือง เสริมอำนาจ วาสนา บารมี เหนืออุปสรรค ค้ำจุนดวงชะตา กันภัยอันตราย ปลุกเสกโดยสุดยอดเกจิด้านสายเหนียวเน้นๆ

พระเถระที่ให้ความเมตตาร่วมสร้างบารมี ร่วมกับทางวัดสร้างถาวรวัตถุฝากไว้ในพระศาสนา โดยไม่เห็นแก่ลาภสักการะ ทำด้วยความเต็มใจเพื่อช่วยวัดที่ห่างไกลความเจริญ อาทิ

 1. ครูบากฤษดา วัดสันพระเจ้าแดง ลำพูน
 2. หลวงพ่อสายทอง วัดท่าไม้แดง ตาก
 3. หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์
 4. หลวงพ่อมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่ สมุทรสงคราม
 5. หลวงพ่อคำนวน วัดแก้วเจริญ สมุทรสงคราม
 6. หลวงพ่อใจ วัดพระยาญาติ สมุทรสงคราม
 7. หลวงพ่อแม้น วัดหน้าต่างนอก อยุธยา
 8. หลวงพ่อพิจารย์ วัดโพธิ์ผักไห่ อยุธยา

คัมภีร์พุทธเวทย์ ยกย่องว่าพระนารายณ์เป็นเทพเจ้าสูงสุด มีฤทธิ์ เหนือเทพเจ้าอื่น มีหน้าที่ปราบปราม มหาเทพ ทำให้เกิด ความสุข ความเจริญ แก่ผู้บูชา คราวใดที่โลกมีทุกข์เดือดร้อนจะถึงกาลอวสานพระนารายณ์จะอวตารลงมาปราบปราม สร้างความสงบสุขแก่โลกปราบความยากจน ไล่ทุกข์ภัย ขจัดปัญหา อุปสรรค เสด็จมาเป็น กำลัง ช่วยผู้คน

พระนารายณ์ทรงเมือง พุทธคุณสูง หนุนดวงเสริมดวงเพราะเป็นองค์เทพเจ้าสูงสุด มีคุณด้านมหาปราบ ขจัดสิ่งเลวร้าย ทำลาย อุปสรรคขวากหนาม ปัดเคราะห์กรรมที่อุดตันกั้นความเจริญก้าวหน้าของชีวิต

 • ช่วยให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ใครมีบ้านช่อง ที่อาศัยร้านค้า บริษัทอยู่ในทางอับ ตัน ทางสามแพร่ง อยู่ไม่เจริญ ค้าขายไม่ดี กิจการไม่ก้าวหน้ามีแต่ทรงกับทรุด ถูกคุณไสย ถูกทำไสยศาสตร์ใส่ มีอาการซึมเศร้า คุ้มคลั่งบ้าง หรือ พวกต้องธรณีสาร คือการทำงานไม่ค่อยสำเร็จ รับราชการ หรือ ทำงานบริษัท ไม่ค่อยก้าวหน้า เจ้านายไม่รักใคร่ ลูกน้องไม่เคารพ เพื่อนฝูงชอบแทงข้างหลัง ทำอะไรโดนขัดแข้งขัดขาตลอด ต้องใช้ พระนารายณ์ครองเมือง เอาไปปราบ
 • คนดวงไม่ดี พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ทำมาหากินติดติดขัดขัด ปัญหาสารพัด อุปสรรค์ตลอดเวลา ท่านว่าเป็นตัวเคราะห์เสวยอายุ ตัวเคราะห์ให้ผลหรือพระราหูกินดวง ให้บูชา พระนารายณ์ครองเมือง เพื่อทำลายอาถรรพ์ หรือ พวกชอบบนบานศาลกล่าว บนแล้วไม่แก้ แก้ไม่ถูกแก้ไม่ครบ แรงสินบน ทำเอา ให้ใช้ พระนารายณ์ทรงสยบอาถรรพ์
เหรียญพระนารายณ์ทรงเมือง

สนใจบูชาทักแชทสอบถามได้เลยครับ

ท่านสามารถเช็คราคาและ
สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตทันทีผ่าน Shopee

สั่งเหรียญพระนารายณ์ทรงเมือง ผ่าน Shopee ได้ทันที
สั่งเหรียญพระนารายณ์ทรงเมือง ผ่าน Shopee ได้ทันที